Phương pháp giáo dục "Đồng kiến tạo"
Đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả
Cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện
Đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn và yêu nghề
Bộ giá trị cốt lõi Chân - Thiện - Mỹ - Hòa
Hoạt động ngoại khóa phong phú và đa dạng

Đăng ký Tuyển sinh
Năm học 2024 -2025

Chương trình “ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ ”
    năm học 2024 – 2025

Đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả

Cơ sở vật chất

Được đầu tư đồng bộ, đảm bảo tối ưu cho việc giảng dạy và tổ chức các hoạt động giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh Times Schools. Đặc biệt, trường đầu tư phòng học STEAM và căn hộ dạng studio để học sinh thực hành.

Nội dung chương trình

Chương trình giáo dục của Times Schools bao gồm Chương trình Giáo dục Quốc gia, Tiếng Anh tăng cường, Chương trình bản sắc và các chương trình bổ trợ khác. Lộ trình học được Nhà trường xây dựng phù hợp với từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của các em, giúp các em học tập hiệu quả và sống hạnh phúc.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Times Schools được lựa chọn kỹ càng và đào tạo nội bộ bài bản, theo hướng không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn yêu trẻ và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Giáo viên Times Schools thấm nhuần triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi của nhà trường.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục chủ đạo của Times Schools là “Đồng kiến tạo”. Theo đó, sự tiến bộ của học sinh là sản phẩm đồng kiến tạo của thầy và trò. Sự trưởng thành của học sinh là kết quả đồng kiến tạo của nhà trường và gia đình.

XEM CHI TIẾT BIỂU PHÍ